Mỗi ngày hai giờ hiệu quả (746)

 

 

 

Tác giả: Josh Davis

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản

Năm xuất bản: 2018

Địa chỉ tài liệu: DSVVG 000627 - Phòng đọc 1

                          - Giá tham khảo Văn hóa Giáo dục.

Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, chúng ta luôn chịu áp lực vì có quá nhiều việc phải thực hiện trong khi quỹ thời gian của chúng ta luôn có hạn. Quản lý thời gian khoa học và hiệu quả trở thành mối quan tâm của nhiều người. Tôi thực sự bị cuốn hút trước những chia sẻ của Tiến sĩ Josh Davis trong cuốn sách “Mỗi ngày hai giờ hiệu quả”.

Cùng tìm hiểu và suy ngẫm 5 chiến lược tác giả đưa ra, bạn sẽ tìm cho mình phương pháp phù hợp để đạt  hiệu quả cao nhất trong công việc.

Tận dụng lợi thế của các điểm quyết định, chọn việc nào nên làm và sắp xếp trật tự ra sao; lên lịch cho những công việc quan trọng khi năng lượng tinh thần của bạn đang ở mức cao là điều tôi rút ra khi tìm hiểu chiến lược “Nhận diện các điểm quyết định” và “Quản lý năng lượng tinh thần”.

Giữ được tập trung trong một thời gian dài là bạn đang bước tới giai đoạn đạt hiệu suất tuyệt vời trong công việc. Với những phương pháp “Ngừng chống lại phiền nhiễu” mà Josh David đưa ra, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tập trung cho công việc. Chế độ ăn uống khoa học và hoạt động thể chất hợp lý là phương pháp để bạn thực hiện chiến lược “Thúc đẩy kết nối tinh thần và thể chất”.

Hãy dành thời gian trong ngày để quan sát môi trường bạn làm việc. Hãy tạo ra không gian làm việc với nhiều ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trắng xanh từ những bóng đèn, sắp xếp nơi làm việc ngăn nắp khiến công việc thuận lợi hơn. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời của việc “Tận dụng môi trường làm việc”.

Trong một ngày làm việc hãy luôn đem theo 5 chiến lược mà Josh David đã chia sẻ. Tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ thành công trên hành trình chinh phục “Mỗi ngày hai giờ hiệu quả”.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!