10 lời khuyên khởi nghiệp: Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp (175)

 

Kết quả hình ảnh cho 10 lời khuyên khởi nghiệp

 

 

   Tác giả:  Caspian Woods; Thanh Hằng dịch

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Năm xuất bản: 2016

   Địa chỉ tài liệu: Phòng đọc 1: Giá Tham khảo Kinh tế.

Bằng kinh nghiệp dày dạn về khởi nghiệp, trải qua bao thăng trầm của thành công vượt bậc lẫn thất bại, Caspian Woods được coi là bậc thầy về khởi nghiệp. Ông đã đúc rút lượng tri thức khổng lồ có được trong suốt quá trình làm việc kết tinh lại thành cuốn sách 10 lời khuyên khởi nghiệp: các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp giúp những người khát khao khởi nghiệp có được một kim chỉ nam soi đường chỉ lối.

Cuốn sách tập hợp 25 bài viết của Caspian Woods, là những lời khuyên liên quan đến cách thức tổ chức xây dựng, phát triển một doanh nghiệp, phương pháp khởi nghiệp cho đến vấn đề quản lý, tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm khách hàng,… nhằm giúp người khởi nghiệp có những định hướng đúng đắn. Caspian Woods giúp bạn ngộ ra được những chân lí mới mẻ từ những chia sẻ, gợi ý của các doanh nhân thành đạt, giúp bạn thành công trong việc tìm kiếm ý tưởng kinh doanh khả thi nhất để gây dựng và giữ vững cho mình một thương hiệu, doanh nghiệp riêng. Ngoài ra, tác giả hướng dẫn cách bán hang thành công chân chính, cách thuyết phục khách hàng để họ ưng ý với sản phẩm của mình và thậm chí tự giới thiệu cho bạn bè, cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã để bạn trở thành một cây sồi khổng lồ.

Chỉ cần sở hữu ước mơ tạo dựng doanh nghiệp riêng nhằm góp phần xây dựng xã hội, muốn thay đổi cuộc đời, sẵn sàng hy sinh hiện tại để đổi lấy tương lai, cuốn sách này chính là cẩm nang hữu ích dành cho dành cho bạn.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!