Introduction to law and the legal system (759)

 

Description: Description: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/41-PAdGA-TL._SX402_BO1,204,203,200_.jpg

 

 

Tác giả: Schubert, Frank August

Nhà xuất bản: Cengage Learning

Năm xuất bản: 2015

Địa chỉ tài liệu: GVA 002517 - Phòng đọc 2 - Giá số 02.

Introduction to law and the legal system giới thiệu tổng quan về luật và hệ thống pháp luật Hoa Kỳ. Ấn bản lần thứ 11, bổ sung 34 vụ án mới được lựa chọn phân tích phù hợp với nội dung từng chương của cuốn sách.

Mở đầu cuốn sách, tác giả trình bày quan điểm của các học giả về pháp luật, vai trò của pháp luật; mối quan hệ giữa đạo đức và pháp luật; nguồn của pháp luật Hoa Kỳ.

Các chương tiếp theo là nội dung về hệ thống Tòa án của Hoa Kỳ, trình tự thủ tục tố tụng trong vụ án dân sự, hình sự. Những vấn đề liên quan đến Luật Hình sự như: phân loại tội phạm, các yếu tố cấu thành tội phạm, trách nhiệm hình sự và hình phạt. Giới thiệu Luật Dân sự Hoa Kỳ: Luật Gia đình, Luật Hợp đồng, Luật Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng và Luật Sở hữu,...

Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu biện pháp giải quyết tranh chấp trong các vụ án dân sự tại Hoa Kỳ. Những biện pháp thay thế như hòa giải và trọng tài hiện đang nhận được sự ủng hộ lớn của doanh nghiệp, luật sư và người dân Hoa Kỳ. Những giải pháp này giúp giải quyết các vụ án nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Nếu bạn là người đang quan tâm đến pháp luật Hoa Kỳ, “Introduction to law and the legal system” là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!