Hội nghị bạn đọc năm 2016

      Sáng ngày 21/12/2016, Trung tâm Thông tin -Thư viện đã tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2016 nhằm tổng kết công tác năm 2016 của Trung tâm, lắng nghe ý kiến góp ý và nắm bắt nhu cầu của giảng viên, sinh viên để đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ của Thư viện, góp phần hỗ trợ tích cực cho công tác đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường.

      Tham dự Hội nghị có TS. Chu Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Trung tâm Thông tin -Thư viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, Trung tâm, các giảng viên, sinh viên cùng toàn thể viên chức của Thư viện.

  

      Tại Hội nghị, ThS. Lê Thị Hạnh đã báo cáo kết quả công tác của Thư viện trong năm 2016. Theo báo cáo, hoạt động Thư viện đã đạt được nhiều kết quả, nhận được sự phản hồi tích cực từ người đọc, hỗ trợ hiệu quả cho công tác đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường. Song trước nhu cầu ngày càng lớn của bạn đọc cũng như yêu cầu phát triển chung của Nhà trường, cần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Thư viện theo hướng chuyên sâu, hiện đại và với nhiều hình thức phong phú. Hướng đến đáp ứng yêu cầu đó, nhiều ý kiến góp ý đã được các đại biểu đưa ra như: số hóa tài liệu; kết nối với thư viện của các cơ sở đào tạo khác tạo sự liên thông trong tra cứu, sử dụng tài liệu; mở rộng phạm vi bạn đọc; đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cho Thư viện;…

    

      Phát biểu bế mạc Hội nghị, TS. Chu Mạnh Hùng đánh giá cao và ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 của Thư viện. TS. Chu Mạnh Hùng đề nghị Thư viện cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động; các đơn vị chức năng có liên quan cần phối hợp, hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Thư viện và nhấn mạnh hoạt động Thư viện là một trong những nội dung quan trọng trong Đề án xây dựng Trường trọng điểm./.

 

Quỳnh Hoa