Dòng Nội dung
1
Đẩy mạnh quy trình quản lý bằng truy xuất nguồn gốc hàng hóa đối với các mặt hàng nông sản, thực phẩm / Nguyễn Thị Hồng Ngọc // Quản lý nhà nước. 2019. - Số 11, tr. 84–88.




Trình bày thực trạng qui trình quản lí bằng truy xuất nguồn gốc hàng hóa đối với các mặt hàng nông sản, thực phẩm trên thế giới và Việt Nam; những giải pháp cụ thể cần được áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả quản lí bằng truy xuất nguồn gốc hàng hóa đối với các mặt hàng nông sản, thực phẩm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Manual on descriptive analysis testing for sensory evaluation / Robert C. Hootman, editor

Philadelphia, PA : ASTM, c1992
52 p. : ill. ; 23 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm / Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Hà Nội : Hồng Đức, 2008
32 tr. ; 19 cm.
Việt Nam.

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
5