Dòng Nội dung
1
Các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và pháp luật Việt Nam hiện nay / Nguyễn Thu Trang // Nhà nước và Pháp luật. Số 8/2016, tr. 62 - 72.




Đề cập đến các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, đồng thời cho thấy hạn chế trong các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
3
4
Một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm / Ngô Thị Hải Nam // Quản lý nhà nước. Số 251(12/2016), tr. 82 - 86.




Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phải có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; làm rõ trách nhiệm của các chủ thể: người sản xuất, người đứng đầu các địa phương, trách nhiệm giám sát của các cấp, ngành, cơ quan dân cử nhằm tạo ra sự chuyển biến đồng bộ trong bảo vệ an toàn thực phẩm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm / Bùi Hồng Nương // Quản lý nhà nước. Số 255(4/2017), tr. 78 - 81.
https://sti.vista.gov.vn/file_DuLieu/dataTLKHCN//CVv219/2017/CVv219S42017078.pdf



Nêu được tiếp cận thực phẩm an toàn trở thành quyền cơ bản với mỗi người dân, an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người mà còn liên quan đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an toàn xã hội. Vì vậy, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được toàn xã hội quan tâm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)