Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn
Cơ cấu tổ chức
Nguồn lực thông tin
Cơ sở vật chất
Thành tựu
VIDEO
Sản phẩm - Dịch vụ
Sản phẩm
Bản tin Thư viện
Thư mục chuyên đề
Thông báo sách mới
Tài liệu truy cập mở
Dịch vụ
Đọc tại chỗ
Mượn về nhà
Photocopy
Internet, wifi
Tư vấn, hỗ trợ bạn đọc
Đào tạo người dùng tin
Phòng thảo luận nhóm
Mượn liên thư viện
Sách điện tử của Nhà xuất bản Oxford University Press
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Tra cứu
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Trợ giúp
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Nội quy thư viện
Hướng dẫn sử dụng thư viện
ĐBCL
Công khai cơ sở vật chất
Kết quả khảo sát
Quy trình nghiệp vụ
Biểu mẫu
Văn bản
Văn bản pháp luật
Quy định, Quy chế
LIÊN HỆ
100
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và pháp luật Việt Nam hiện nay / Nguyễn Thu Trang
// Nhà nước và Pháp luật. Số 8/2016, tr. 62 - 72.
Đề cập đến các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, đồng thời cho thấy hạn chế trong các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Hoàn thiện pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động thương mại / Đặng Công Hiến
// Nghiên cứu lập pháp. Số 17/2013, tr. 45 - 50.
http://www.lapphap.vn/Pages/anpham/xemchitiet.aspx?ItemID=249
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với vệ sinh an toàn thực phẩm / Trần Thu Hương
// Quản lý nhà nước. Số 10/2010, tr. 38 - 41.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm / Ngô Thị Hải Nam
// Quản lý nhà nước. Số 251(12/2016), tr. 82 - 86.
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phải có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; làm rõ trách nhiệm của các chủ thể: người sản xuất, người đứng đầu các địa phương, trách nhiệm giám sát của các cấp, ngành, cơ quan dân cử nhằm tạo ra sự chuyển biến đồng bộ trong bảo vệ an toàn thực phẩm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm / Bùi Hồng Nương
// Quản lý nhà nước. Số 255(4/2017), tr. 78 - 81.
https://sti.vista.gov.vn/file_DuLieu/dataTLKHCN//CVv219/2017/CVv219S42017078.pdf
Nêu được tiếp cận thực phẩm an toàn trở thành quyền cơ bản với mỗi người dân, an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người mà còn liên quan đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an toàn xã hội. Vì vậy, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được toàn xã hội quan tâm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)