• Bài viết tạp chí
  • Ký hiệu PL/XG: 34(V)120.1
    Nhan đề: Chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm - nhiệm vụ trọng tâm và cấp thiết /

BBK 34(V)120.1
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thu Hằng,, ThS.
Nhan đề Chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm - nhiệm vụ trọng tâm và cấp thiết / Nguyễn Thị Thu Hằng
Từ khóa Việt Nam
Từ khóa Quản lý nhà nước
Từ khóa An toàn thực phẩm
Từ khóa Luật an toàn thực phẩm
Nguồn trích Quản lý nhà nước.Học viện Hành chính Quốc gia,Số 9/2014, tr. 84 - 88.
000 00000cam a2200000 a 4500
00135841
0026
00438483
00520141007145513.0
008141007s vm| ae a000 0 vie d
0091 0
039|a201410130939|bmaipt|c201410130939|dmaipt|y201410071509|zlamdv
040 |aVN-DHLHNI-TT
0410 |avie
044 |avm|
084 |a34(V)120.1
1001 |aNguyễn, Thị Thu Hằng,|cThS.
24510|aChất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm - nhiệm vụ trọng tâm và cấp thiết /|cNguyễn Thị Thu Hằng
653 |aViệt Nam
653 |aQuản lý nhà nước
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aLuật an toàn thực phẩm
7730 |tQuản lý nhà nước.|dHọc viện Hành chính Quốc gia,|gSố 9/2014, tr. 84 - 88.
890|a0|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào