- Đề tài khoa học
- Ký hiệu PL/XG: 34(V)20(05) PHA 2018
Nhan đề: Pháp luật về thực phẩm chức năng – Thực trạng và giải pháp :
|
000
| 00000nam#a2200000ua#4500 |
---|
001 | 90918 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F0CED80D-6577-49B1-89B2-496D5FE8806E |
---|
005 | 202210220953 |
---|
008 | 220913s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |cTL nội sinh |
---|
039 | |a20221022095218|bquynhnk|c20221017104002|dhiennt|y20220825162654|zhuent |
---|
040 | |aVN-DHLHNI-TT |
---|
041 | 0 |avie |
---|
044 | |avm |
---|
084 | |a34(V)20(05)|bPHA 2018 |
---|
110 | 2 |aTrường Đại học Luật Hà Nội |
---|
245 | 10|aPháp luật về thực phẩm chức năng – Thực trạng và giải pháp :|bđề tài sinh viên nghiên cứu khoa học /|cTrường Đại học Luật Hà Nội ; Nguyễn Hồng Hạnh, Huỳnh Thị Kim Thuý, Tòng Thuỳ Linh ; TS. Nguyễn Quý Trọng hướng dẫn |
---|
260 | |aHà Nội, |c2018 |
---|
300 | |a78 tr. : |bminh hoạ ; |c28 cm. |
---|
504 | |aPhụ lục: tr. 72 - 78 |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr. 68 - 71 |
---|
520 | |aTrình bày những vấn đề lí luận chung về thực phẩm chức năng. Phân tích thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về thực phẩm chức năng ở Việt Nam; từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về vấn đề này. |
---|
650 | 4|aLuật Kinh tế|2Bộ TKLH |
---|
650 | 4|aThực phẩm chức năng|2Bộ TK KHXH&NV |
---|
651 | 4|aViệt Nam|2Bộ TK KHXH&NV |
---|
700 | 1 |aNguyễn, Hồng Hạnh |
---|
700 | 1 |aHuỳnh, Thị Kim Thuý |
---|
700 | 1 |aTòng, Thuỳ Linh |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.hlu.edu.vn/kiposdata1/detaikhoahoc/detaisinhvien/2018/phapluatvethucphamchucnangthuctrangvagiaiphap/aphapluatvethucphamchucnangthuctrangvagiaiphapthumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d2 |
---|
911 | |aNguyễn Thị Huệ |
---|
912 | |aNguyễn Thị Hiền |
---|
925 | |aG |
---|
926 | |a0 |
---|
927 | |aDKH |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|