Dòng Nội dung
1
2
Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. Hồ Chí Minh / Mai Lê Thúy Vân, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thu Hương // Phát triển khoa học & công nghệ. Tập 20, Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý, Số Q1/2017, tr. 112 - 126.




Bài thảo luận vấn đề năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. HCM nhằm xác định rõ mức cạnh tranh trên thị trường rau an toàn tại TP. HCM; gợi ý về mặt chính sách: mở rộng quy mô, giảm giá thành, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại rau.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong hội nhập FTA / Bộ Thông tin và Truyền thông. Vụ Hợp tác quốc tế ; Phạm Thị Hồng Yến chủ biên ; Phan Thảo Nguyên ... [et al.]

Hà Nội : Thông tin và Truyền thông, 2017
242 tr. : minh họa ; 21 cm.
Bộ Thông tin và Truyền thông.
Trình bày tổng quan về môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh quốc gia. Phân tích, đánh giá thực trạng môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, hướng tới các mục tiêu phát triển đến năm 2030.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
5