Dòng Nội dung
1
Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. Hồ Chí Minh / Mai Lê Thúy Vân, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thu Hương // Phát triển khoa học & công nghệ. Tập 20, Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý, Số Q1/2017, tr. 112 - 126.




Bài thảo luận vấn đề năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. HCM nhằm xác định rõ mức cạnh tranh trên thị trường rau an toàn tại TP. HCM; gợi ý về mặt chính sách: mở rộng quy mô, giảm giá thành, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại rau.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Nhận thức của người nông dân trồng rau đối với sản xuất an toàn / Lã Thị Thu Thủy, Phạm Minh Thu // Tâm Lý học. Số 8/2018, tr. 73 - 87.




Nêu kết quả khảo sát nông dân đang trực tiếp sản xuất rau tại các địa bàn nghiên cứu cho thấy: họ nhận thức được sự cần thiết/ quan trọng của nguồn đất, nước, hạt giống/ cây giống, hóa chất, kiến thức, kỹ thuật chăm sóc cây, đánh giá cao lợi ích mà quy trình sản xuất an toàn mang lại.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)