• Bài viết tạp chí
  • Ký hiệu PL/XG: 34(V)120.1
    Nhan đề: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng /

BBK 34(V)120.1
Tác giả CN Nguyễn, Tuấn Vũ
Nhan đề Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng / Nguyễn Tuấn Vũ
Tóm tắt Bài viết trình bày khái quát về giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, một số nội dung cơ bản và bàn luận liên quan đến giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Từ khóa Việt Nam
Từ khóa Giấy chứng nhận
Từ khóa Quyền lợi người tiêu dùng
Từ khóa An toàn thực phẩm
Từ khóa Luật An toàn thực phẩm 2010
Nguồn trích Khoa học pháp lý.Trường Đại học Luật Hà NộiSố 9(103)/2016, tr. 60 - 65.
000 00000nab#a2200000ui#4500
00144161
0026
004DD67810F-1644-4177-911A-42EF279487B4
005201703021501
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20170302150354|zlamdv
084 |a34(V)120.1
1001 |aNguyễn, Tuấn Vũ
24510|aGiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng /|cNguyễn Tuấn Vũ
520 |aBài viết trình bày khái quát về giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, một số nội dung cơ bản và bàn luận liên quan đến giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
653 |aViệt Nam
653 |aGiấy chứng nhận
653 |aQuyền lợi người tiêu dùng
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aLuật An toàn thực phẩm 2010
7730 |tKhoa học pháp lý.|dTrường Đại học Luật Hà Nội|gSố 9(103)/2016, tr. 60 - 65.
890|a0|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào