• Bài viết tạp chí
  • Ký hiệu PL/XG: 34(V)311.6
    Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. Hồ Chí Minh /

BBK 34(V)311.6
Tác giả CN Mai, Lê Thúy Vân
Nhan đề Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. Hồ Chí Minh / Mai Lê Thúy Vân, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thu Hương
Tóm tắt Bài thảo luận vấn đề năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. HCM nhằm xác định rõ mức cạnh tranh trên thị trường rau an toàn tại TP. HCM; gợi ý về mặt chính sách: mở rộng quy mô, giảm giá thành, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại rau.
Từ khóa Năng lực cạnh tranh
Từ khóa Rau an toàn
Từ khóa TP.
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thu Hương
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thu Trang
Nguồn trích Phát triển khoa học & công nghệ.Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,Tập 20, Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý, Số Q1/2017, tr. 112 - 126.
000 00000nab#a2200000ui#4500
00156389
0026
004779DDDB4-5CF4-48A4-87C1-ABDBFB3793EA
005201805101000
008081223s vm| vie
0091 0
039|a20180510100022|bmaipt|c20180510100005|dmaipt|y20180509155732|zLamdv
040 |aVN-DHLHNI-TT
0410 |avie
044 |avm
084 |a34(V)311.6
1001 |aMai, Lê Thúy Vân
24510|aCác yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. Hồ Chí Minh /|cMai Lê Thúy Vân, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thu Hương
520 |aBài thảo luận vấn đề năng lực cạnh tranh của rau an toàn TP. HCM nhằm xác định rõ mức cạnh tranh trên thị trường rau an toàn tại TP. HCM; gợi ý về mặt chính sách: mở rộng quy mô, giảm giá thành, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại rau.
653 |aNăng lực cạnh tranh
653 |aRau an toàn
653 |aTP.
7001|aNguyễn, Thị Thu Hương
7001|aNguyễn, Thị Thu Trang
7730|tPhát triển khoa học & công nghệ.|dĐại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,|gTập 20, Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý, Số Q1/2017, tr. 112 - 126.
890|a0|b0|c0|d0
925 |aG
926 |a0
927 |aBB
Không tìm thấy biểu ghi nào