• Bài viết tạp chí
  • Nhan đề: Bàn về vấn đề bảo vệ an toàn thực phẩm trong Bộ luật Hình sự năm 2015 /

Tác giả CN Cao, Thị Oanh, PGS. TS
Nhan đề Bàn về vấn đề bảo vệ an toàn thực phẩm trong Bộ luật Hình sự năm 2015 / Cao Thị Oanh
Tóm tắt Nghiên cứu những hành vi vi phạm qui định về an toàn thực phẩm trong Bộ luật Hình sự 2015; cơ sở của việc tội phạm hoá các hành vi này.
Từ khóa Luật Hình sự
Từ khóa Bảo vệ
Từ khóa An toàn thực phẩm
Từ khóa Bộ luật Hình sự 2015
Nguồn trích Khoa học Kiểm sát.Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội,2016. - Số 1, tr. 3-8.
000 00000nab#a2200000ui#4500
00179353
0026
0046F3859CB-5FFF-455E-9BA7-40B784CE70A6
005202008270934
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|a20200827093406|byenkt|y20200827093352|zyenkt
040 |aVN-DHLHNI-TT
0410 |avie
044 |avm
1001 |aCao, Thị Oanh|cPGS. TS
24510|aBàn về vấn đề bảo vệ an toàn thực phẩm trong Bộ luật Hình sự năm 2015 / |cCao Thị Oanh
520 |aNghiên cứu những hành vi vi phạm qui định về an toàn thực phẩm trong Bộ luật Hình sự 2015; cơ sở của việc tội phạm hoá các hành vi này.
653 |aLuật Hình sự
653 |aBảo vệ
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aBộ luật Hình sự 2015
7730 |tKhoa học Kiểm sát.|dTrường Đại học Kiểm sát Hà Nội,|g2016. - Số 1, tr. 3-8.|x2354-063X.
890|a0|b0|c0|d0
911 |aPhạm Thị Mai
912 |aKhuất Thị Yến
925 |aG
926 |a0
927 |aBB
Không tìm thấy biểu ghi nào