Hội nghị bạn đọc năm 2017

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2017, Hội nghị bạn đọc năm 2017 của Trung tâm Thông tin thư viện được tổ chức tại Hội trường A.402, Trường Đại học Luật Hà Nội.

Hội nghị bạn đọc là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm Thông tin Thư viện. Đây là diễn đàn trao đổi giữa Trung tâm và bạn đọc nhằm tiếp nhận thông tin phản hồi của cán bộ, giảng viên và người học về hoạt động của thư viện. Trên cơ sở đó, Trung tâm đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại để tiếp tục đổi mới các hoạt động thư viện, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ, phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường.

Description: \\Home\Home\tul\My Documents\My Pictures\Hội nghị bạn đọc 2017\IMG_3109.JPG

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội – Chủ trì Hội nghị, Ban Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm, các thầy cô là thành viên của Nhóm cộng tác viên thư viện, viên chức Trung tâm và sinh viên, học viên cao học.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Trung tâm và đề nghị các đại biểu thẳng thắn trao đổi, góp ý, hiến kế để tìm giải pháp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Thư viện.

Description: \\Home\Home\tul\My Documents\My Pictures\Hội nghị bạn đọc 2017\IMG_3118.JPG

PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

ThS. Lê Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình hoạt động của Thư viện năm 2017 qua một số hoạt động chính gồm: triển khai Đề án Thư viện số, công tác bổ sung phát triển vốn tài liệu, phục vụ bạn đọc và các hoạt động khác như marketing sản phẩm và dịch vụ thư viện, tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc,... Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Trung tâm về những việc đã làm và chưa làm được trên cơ sơ tiếp thu ý kiến bạn đọc tại Hội nghị bạn đọc năm 2016.

Description: \\Home\Home\tul\My Documents\My Pictures\Hội nghị bạn đọc 2017\IMG_3138.JPG

ThS. Lê Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện trình bày báo cáo

Hội nghị diễn ra sôi nổi với 17 lượt ý kiến, cùng với việc công nhận sự phát triển vượt bậc của Thư viện trong những năm qua, các đại biểu đã thẳng thắn góp ý về các nội dung: mở rộng dịch vụ thư viện cho đối tượng bạn đọc ngoài trường, cựu sinh viên, học viên; phát triển dịch vụ mượn liên thư viện; xây dựng kho tài liệu quý; phát triển vốn tài liệu tài liệu, …. Những góp ý đã gợi mở cho Thư viện có định hướng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Một số hình ảnh đóng góp ý kiến, thảo luận trong Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, PGS. TS. Vũ Thị Lan Anh kết luận chỉ đạo Hội nghị trên cơ sở tổng hợp ý kiến của các đại biểu và đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Thông tin Thư viện tiếp tục nghiên cứu, đề xuất giải pháp, triển khai tốt các hoạt động của Thư viện.

                                                                                                                       

                                                                                                                                                         Khuất Thị Yến