Chi Đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện với hoạt động chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Cứ đến những ngày này, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ về ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người luôn là tấm gương sáng và còn mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác, Chi đoàn Trung tâm Thông tin thư viện Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức một số hoạt động thiết thực hưởng ứng như sau:

- Trưng bày, triển lãm mô hình sách “Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh”, giới thiệu tác phẩm hay viết về Bác tại Sảnh tầng 1 Thư viện.

- Thiết kế video clip giới thiệu sách đăng Cổng thông tin Trung tâm Thông tin thư viện và chụp ảnh bìa một số cuốn sách viết về Bác Hồ đăng Facebook Thư viện.

Với các hoạt động ý nghĩa này, Chi đoàn Trung tâm xin được trân trọng gửi tới quý bạn đọc những tác phẩm hay, đặc sắc viết về Bác và truyền thông điệp “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” tới mỗi đoàn viên, thanh niên để không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, sống và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh Trưng bày, triển lãm tại Sảnh tầng 1 Thư viện:

Xếp mô hình sách “Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh”