Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp (1157)

 

Description: IMG_20190411_0001

          

Tác giả:  John C.Maxwell

Nhà xuất bản: Lao động

Năm xuất bản: 2017

   Địa chỉ tài liệu: Phòng đọc 1 - Giá Văn hóa giáo dục.

 “Bạn có thể giỏi, bạn có thể rất thông minh nhưng muốn thành công bạn phải biết kết nối”. Đó là lời khuyên của John C.Maxwell - chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách về nghệ thuật lãnh đạo, kỹ năng sống trong đó có cuốn “Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp”. Bằng những lập luận chặt chẽ, dẫn dắt logic, tác giả không những chỉ ra tầm quan trọng của kết nối trong giao tiếp mà còn truyền tải thông điệp: giao tiếp không còn là sự cho và nhận thông tin mà nó còn thể hiện tình cảm, sự thấu hiểu và liên kết giữa mọi người với nhau.

  Sách gồm 2 phần:

Phần 1: Các nguyên tắc kết nối. Với kinh nghiệm sống của bản thân cùng những dẫn chứng thực tiễn, John C.Maxwell chỉ ra rằng bí quyết của những người giao tiếp thành công chính là khả năng kết nối. Kết nối đóng vai trò quan trọng đối với thành công của mỗi người trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Tác giả đưa ra năm nguyên tắc cơ bản để bạn đọc hiểu rõ hơn về cách kết nối và hướng dẫn phương pháp kết nối với mọi người: trực tiếp với một người, theo nhóm, với khán giả hoặc bất kỳ ai mà bạn muốn.

Phần 2: Các thực tế kết nối. Tác giả phân tích những nền tảng chung của kết nối, năm ứng dụng hành động giúp bạn kết nối thành công. Cuối mỗi chương là một số câu hỏi hoặc bài tập để bạn đọc áp dụng nhằm phát triển các mối quan hệ, nâng cao trình độ chuyên môn và giúp bạn trở thành bậc thầy trong nghệ thuật giao tiếp.

Muốn thành công, bạn phải cộng tác với nhiều người và để làm tốt công việc của mình thì bạn phải học cách kết nối. Hãy nắm lấy các nguyên tắc và áp dụng thực tế kết nối để thay đổi cuộc sống của bạn.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!