Tổng kết cuộc vận động "Quyên góp sách tặng sinh viên K42"

       Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh viên K42, tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của các thế hệ thầy, trò Trường Đại học Luật Hà Nội, từ ngày 14/08 – 10/09/2017, Thư viện phối hợp với Câu lạc bộ Thư viện trẻ phát động cuộc vận động “Quyên góp sách tặng sinh viên K42”. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với sinh viên K42, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn.  

      

        Cuộc vận động được truyền thông mạnh mẽ với thông điệp “Góp 1 cuốn sách – Chia sẻ nguồn tri thứcbằng các hình thức khác nhau và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ thầy, trò nhà Trường. Kết thúc cuộc vận động, Trung tâm nhận được hơn 300 tài liệu gồm: giáo trình, văn bản pháp luật, tài liệu tham khảo đã qua sử dụng.

Câu lạc bộ Thư viện Trẻ tặng sách quyên góp cho sinh viên K42

Qua 5 giờ thông báo mở đơn đăng ký nhận sách tặng, đã có hơn 550 sinh viên quan tâm đăng ký. Do số lượng sách có hạn, Thư viện mới chỉ tặng được cho 150 bạn đăng ký đầu tiên và ưu tiên gửi tặng 01 bộ sách đến sinh viên Sùng Thị Chấu (MSSV 421303) có hoàn cảnh khó khăn. Sự chia sẻ, động viên kịp thời của thầy trò các thế hệ sinh viên khóa trước đối với các tân sinh viên thông qua chương trình này là món quà vô cùng ý nghĩa mà Thư viện và Câu lạc bộ Thư viện trẻ muốn dành tặng các em sinh viên K42.

 Thư viện tặng sách quyên góp cho SV Sùng Thị Chấu

Đây là cuộc vận động quyên góp sách tặng sinh viên khóa mới đầu tiên mà Thư viện triển khai. Thư viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã đồng hành và hỗ trợ Thư viện, để không chỉ chương trình này mà cả các chương trình tiếp theo được thành công tốt đẹp. Thư viện hy vọng sẽ nhân rộng hơn nữa nguồn tri thức cho các tân sinh viên để các em biết trân trọng tình cảm của thầy, trò nhà Trường dành cho mình. Chúc các em vững bước trên con đường học tập với hành trang tri thức pháp lý vững chắc cho tương lai!

                                                                                                                               Lê Thị Hồng Lý