Bản lĩnh: mảnh ghép còn thiếu cho thành công của bạn (1192)

 

 

 

 

   Tác giả: Lê Trọng Đại

   Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao động

   Năm xuất bản: 2018

   Địa chỉ tài liệu: Phòng đọc 1 – Giá Tâm lý học.

Nếu bạn muốn hiện thức hóa đam mê, hãy đọc cuốn sách Bản lĩnh” của tác giả Lê Trọng Đại. Bằng chính trải nghiệm và câu chuyện của cuộc đời mình, tác giả chỉ ra những rào cản, hướng dẫn các bước chuẩn bị và hành trình tôi luyện bản lĩnh giúp bạn theo đuổi đam mê thành công.

Đầu tiên, bạn phải hiểu những rào cản khiến bạn chưa thành công trong quá trình tôi luyện bản lĩnh, đó là những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí bạn, những lời can ngăn hay sự chỉ trích từ những người không cùng quan điểm. Hãy ngừng hoài nghi về sự thành công của bản thân hoặc lo sợ thất bại, điều quan trọng là bạn phải chuyển hóa những cuộc giao tiếp trong tâm trí bạn theo hướng tích cực.

Tiếp theo, bạn hãy chuẩn bị tâm thế để thay đổi cuộc sống của mình với 5 bí quyết học tập và làm việc hiệu quả, đó là: học tập cần tương tác, mở lòng học hỏi, trải nghiệm, chịu trách nhiệm và suy nghĩ tích cực.

Sau khi đã sẵn sàng, bạn sẽ bước vào hành trình rèn luyện bản lĩnh, gồm: Quá trình hiển hiện cho bạn thấy suy nghĩ, cảm xúc chi phối hành động, hành động sẽ tạo ra kết quả, do đó cần suy nghĩ tích cực để tạo ra hành động hiệu quả; Dấn thân khuyên bạn phải mở rộng vùng an toàn, dù bạn có rơi vào vùng nguy hiểm nhưng đó là cách có được bài học kinh nghiệm, trở nên bản lĩnh hơn; Đi theo người thành công chỉ ra cách giúp bạn quan sát hành động và tìm hiểu tư duy của người khác để nhận ra giá trị sống, giá trị bản thân; Tin vào tâm linh là niềm tin, suy nghĩ về cuộc sống khiến mình vượt qua khó khăn, trở ngại; Công thức thành công gồm: suy nghĩ, hành động, không bỏ cuộc và tăng tốc; Chấp nhận cỏ dại là bỏ qua những người không ưa bạn, không ủng hộ bạn để dành thời gian và năng lượng cho những người yêu quý và tôn trọng bạn, thứ bạn cần tập trung là công việc của bạn.

Và bây giờ hãy thay đổi cuộc đời bạn, hãy dám khác biệt, dám dẫn đầu, bản lĩnh, sống trọn vẹn cùng đam mê!

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!