Hãy sống ở thể chủ động (828)

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Tuấn Quỳnh

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Năm xuất bản: 2014

Địa chỉ tài liệu: DSVVH 000788 - 90;

                           Phòng đọc 1 - Giá: Văn học.

“Hãy sống ở thể chủ động” là cuốn sách chứa đựng phương châm sống và lời nhắn nhủ mà doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh muốn gửi đến các bạn trẻ đang chập chững bước đi trên con đường khởi nghiệp. Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu về giá trị của sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng hoàn thiện bản thân và cả thất bại đã trải qua nhằm giúp các bạn trẻ tìm thấy mục tiêu sống của mình để đạt được thành công.

Xuyên suốt cuốn sách là những lời khuyên, lời tâm sự của tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh về trải nghiệm của bản thân mà anh đúc kết được khi làm việc tại một công ty dầu khí cho đến khi anh là thành viên Hội đồng quản trị của nhiều công ty khác nhau. Bên cạnh những bài học kinh doanh, kinh nghiệm làm chủ cuộc sống của mình, Nguyễn Tuấn Quỳnh còn lồng ghép kỷ niệm về những chuyến phiêu lưu, viếng thăm của mình tới các quốc gia như Mỹ, Mông Cổ, Myanmar,… Từ đó khơi dậy tình yêu quê hương, cuộc sống; giúp bạn nhận ra thái độ sống của bạn thật sự đã đúng hay chưa; bạn thuộc nhóm người sống tích cực hay sống thực dụng để nhìn lại chính bản thân mình và sống có chủ động hơn. Hành trình cuộc đời của mỗi con người chính là khám phá ra năng lực và khả năng của bản thân. Chỉ cần luôn sống ở thể chủ động, thành công sẽ đến với bạn.

“Hãy sống ở thể chủ động”  không chỉ đơn thuần là cuốn sách dành cho doanh nhân mà nó còn truyền cảm hứng, tạo động lực phấn đấu cho tất cả mọi người nhất là đối với các bạn trẻ. “Hãy sống ở thể chủ động, ở cách khách quan, ở thì hiện tại và ở ngôi thứ nhất. Hãy sử dụng động từ: Yêu thương!” là điều mà tác giả muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!