Giao lưu tác giả, tác phẩm năm 2020

Sáng thứ 4, ngày 17/6/2020, tại Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra buổi "Giao lưu tác giả, tác phẩm" với sự tham gia của 2 tác giả, diễn giả: PGS. TS. Phùng Trung Tập - giảng viên Khoa Pháp luật Dân sự với tác phẩm “Khẩu khí và thuật học hùng biện trong nghề luật”; PGS. TS. Nguyễn Quang Tuyến - Phó trưởng khoa Pháp luật Kinh tế với tác phẩm “Pháp luật kinh tế Việt Nam trong thời kỳ đổi mới”.

Buổi giao lưu tác giả, tác phẩm đã thu hút được nhiều bạn đọc tham dự, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và quảng bá sách mới của các giảng viên tới đông đảo cán bộ, giảng viên, người học trong Trường.

Các giảng viên, sinh viên được nghe 2 diễn giả giải đáp các câu hỏi xoay quanh nội dung nổi bật, đặc sắc của cuốn sách: nền tảng của khẩu khí là gì? sinh viên cần chuẩn bị những gì để trở thành người có khả năng hùng biện tốt?... Trong không gian ấm cúng, giữa kho tàng tri thức của Trường, các diễn giả và bạn đọc bàn luận sôi nổi về kỹ năng đọc sách, tình yêu, bí quyết giữ lửa, niềm đam mê trọn vẹn với sách.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, Trung tâm Thông tin thư viện hi vọng sẽ tiếp tục tổ chức những buổi ra mắt tác phẩm mới của giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Buổi Giao lưu:

 

 

 

PGS. TS. Phùng Trung Tập tặng sách cho bạn đọc


Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, sinh viên