Toạ đàm, giao lưu tác giả - tác phẩm

Sáng thứ 4, ngày 25/11/2020, tại Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Luật Hà Nội, Nhà xuất bản Tư pháp phối hợp cùng Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi "Toạ đàm, giao lưu tác giả - tác phẩm". Đây là một trong những hoạt động của Trường nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, kỷ niệm 41 năm thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội và mong muốn lan tỏa văn hóa đọc, quảng bá sách mới tới đông đảo cán bộ, giảng viên, người học trong Trường.

Toạ đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham gia của 2 tác giả, diễn giả: LS. TS. Lưu Tiến Dũng với tác phẩm “37 án lệ đầu tiên của Việt Nam – Phân tích và luận giải”; TS. Nguyễn Văn Hợi - giảng viên Khoa Pháp luật Dân sự với tác phẩm “Hoàn thiện pháp luật về chuyển đổi giới tính ở Việt Nam” của tập thể tác giả Khoa Pháp luật Dân sự.

Bạn đọc được nghe 2 diễn giả giới thiệu hoàn cảnh ra đời, những nội dung cơ bản, đặc sắc của cuốn sách và giải đáp các câu hỏi xoay quanh nội dung: Án lệ là gì? Làm thế nào để hiểu đúng và áp dụng các quy định pháp luật trên thực tiễn; những khó khăn ban đầu khi triển khai nghiên cứu về chuyển đổi giới tính, quá trình chuyển tải từ đề tài nghiên cứu khoa học sang sách, những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về chuyển đổi giới tính của tập thể tác giả trong thời gian tới,...

Buổi Toạ đàm, giao lưu tác giả, tác phẩm đã thu hút được nhiều bạn đọc tham dự, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và quảng bá sách mới tới cán bộ, giảng viên, người học trong Trường. Ban Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tác giả tổ chức những buổi ra mắt tác phẩm mới trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Toạ đàm:

Diễn giả: LS. TS. Lưu Tiến Dũng ; TS. Nguyễn Văn Hợi

Bạn đọc giao lưu cùng các diễn giả

Các diễn giả tặng sách cho Trung tâm và bạn đọc đến tham dự Toạ đàm

Lãnh đạo Trung tâm Thông tin thư viện tặng hoa cho 2 diễn giả

Bạn đọc chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả, khách mời và Ban Tổ chức