Chương trình “Quyên góp sách tặng sinh viên K42”

      Năm học mới đã đến cũng là mùa tựu trường của các tân sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Trung tâm Thông tin Thư viện xin được chúc mừng và chào đón các em sinh viên K42 đến với giảng đường thứ hai này. Năm 2017, Trung tâm phối hợp với Câu lạc bộ Thư viện Trẻ tổ chức phát động phong trào quyên góp “Sách dành tặng sinh viên K42” gồm: giáo trình, sách tham khảo, chuyên khảo, tài liệu học tập,… đã qua sử dụng để hỗ trợ cho các sinh viên K42, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, từ đó nhân rộng và làm giàu truyền thống tương thân, tương ái giữa các thế hệ sinh viên trong trường với phương châm:

 

GÓP 1 CUỐN SÁCH - CHIA SẺ NGUỒN TRI THỨC!

     

      Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực đối với sinh viên và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều thầy cô và các bạn sinh viên. Tính đến ngày 1/9/2017, Trung tâm đã nhận được 188 cuốn tài liệu các loại. Sự chia sẻ, động viên kịp thời của thầy trò các thế hệ sinh viên khóa trước đối với các tân sinh viên thông qua chương trình này là món quà vô cùng ý nghĩa mà Trung tâm và Câu lạc bộ Thư viện trẻ muốn dành tặng các em sinh viên K42 hỗ trợ phần nào điều kiện học tập cho các em.

      Chương trình tiếp tục đến hết ngày 10/9/2017. Thầy cô và các bạn sinh viên có thể quyên góp sách trực tiếp tại:

  • Quầy Lễ tân Thư viện
  • Bàn đặt của Câu lạc bộ trước cửa Thư viện
  • Hoặc đăng ký tặng sách qua  https://goo.gl/forms/SjcBNk6mnagXCMoj1 và thành viên Câu lạc bộ Thư viện Trẻ sẽ liên lạc địa chỉ để nhận sách   

 

   

Một số hình ảnh của chương trình Quyên góp sách tặng sinh viên K42

      Kết thúc chương trình quyên góp sách, Trung tâm sẽ lập danh mục tài liệu được quyên góp và đăng tải lên fanpage Thư viện Trường Đại học Luật Hà Nội và cổng thông tin của Trung tâm tại địa chỉ thuvien.hlu.edu.vn. Các em sinh viên khóa 42 có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký và lựa chọn tài liệu cho mình nhé!