Đại hội Chi bộ Trung tâm Thông tin thư viện, Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2017- 2020

       Sáng ngày 21/9/2017, Chi bộ Trung tâm Thông tin thư viện long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 với sự có mặt của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm. Chi bộ đã nhận được bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng đại hội thành công từ các tổ chức đoàn thể của Trung tâm.

Đ/c Lê Thị Hạnh đọc báo cáo Chính trị trình đại hội nhiệm kỳ 2017-2020

       Tại Đại hội, Đ/c Lê Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ đã đọc Báo cáo chính trị của Chi bộ Trung tâm trình Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã nêu đặc điểm tình hình, thuận lợi, khó khăn của đơn vị và đánh giá toàn diện những kết quả lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đ/c Đàm Viết Lâm, Phó bí thư đọc báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của cấp ủy nhằm đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong công tác lãnh đạo chi bộ và hướng khắc phục trong thời gian tới. Đại hội cũng được nghe bài tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Đoàn thanh niên tại Trung tâm Thông tin Thư viện” của Bí thư Chi đoàn Trung tâm.

Đ/c Đàm Viết Lâm đọc báo cáo kiểm điểm của cấp Ủy

Đ/c Nguyễn Thị Hiền trình bày tham luận

       Sau thời gian thảo luận sổi nổi, Đại hội nhận được một số ý kiến của các Đảng viên trong Chi bộ về Báo cáo chính trị của Chi bộ, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Cấp ủy trong nhiệm kỳ qua. Các ý kiến thể hiện sự chia sẻ chân tình cũng như mong muốn ở Cấp ủy nhiệm kỳ mới sẽ khắc phục những hạn chế, tồn tại để lãnh đạo Chi bộ tốt hơn, đồng thời gửi niềm tin vào thế hệ Đảng viên trẻ sẽ tiếp nối truyền thống của Chi bộ Trung tâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phục vụ cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.

       Đại hội bầu chi ủy mới là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có uy tín trong chi bộ và đơn vị; có tư duy đổi mới, khả năng tiếp cận, nắm bắt, xử lý vấn đề mới,… Cấp ủy Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt đại hội gồm 3 đồng chí: Lê Thị Hạnh – Bí thư, Phạm Thị Mai – Phó bí thư, Hà Thị Ngọc - Ủy viên.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020

Chi bộ Trung tâm Thông tin thư viện

       Đại hội đã thành công tốt đẹp bằng việc thông qua Nghị quyết với sự đoàn kết và tập trung nhất trí cao 100%.

                                                                                 

                                                                                                                                   Phạm Thị Mai